Giới thiệu

Kính thư quý khách hàng,

Chúng tôi Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Cty TNHH CALONG Việt Nam xin gửi lời cám ơn đến toàn thể Quý khách hàng, những người đã, đang và sẽ tin tưởng ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Là một Cty đã hoạt động vào những năm 90, chúng tôi hiểu được ngành hàng giày dép, túi xách, may mặc, … đã có một giá trị truyền thống lâu đời ở Việt Nam, nhưng ngành công nghiệp phụ trợ này lại chưa được quan tâm một cách thích đáng. Thấu hiểu được điều đó, CTY TNHH CALONG của chúng tôi đã cho ra đời những dòng sản phẩm phục vụ kịp thời cho sự phát triển này… và là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam có vị trí vững chắc và chuyên mốn hóa cao trong các lĩnh vực như:

 1. Miếng lót giày thông minh
 2. Miếng ép valy chịu cường lực
 3. Đồ chơi eva
 4. Nón bảo vệ đầu em bé tập đi
 5. Bao bì cho các sản phẩm dễ vỡ,thiết bị y tế,trường học, hộp đựng sản phẩm quảng cáo
 6. Thảm chạy, thảm chữ, thảm số
 7. Miếng chống va đập, miếng lót quần áo thể thao
 8. Tấm trải bàn eva
 9. Ghế xông hơi
 10. Đệm tay cầm túi xách
 11. Dép nail
 12. Eva, lt eva, mút chống cháy, pu, xốp memory

Ưu điểm vượt trội của những sản phẩm này là được sử dụng những chất liệu an toàn như: EVA, SPENCO, NYLEX, MEMORY FOAM, NON-WOVEN, RUBBER, SBR, phục vụ chính cho thị trường EU, USA, Úc, NHẬT, vv.

Với phương châm “Chất lượng là niềm vinh dự” nên sản phẩm của CALONG ngày càng được sử dụng rộng rãi trên cả nước và thế giới. Có thể sơ qua những khách hàng truyền thống của chúng tôi như: CTY FUCHUN, KAIYANG, STARPRINT, EMPEROR VIETNAM, HIGHPOINT, US NAIL, YAMOTO SAIGON, FS JAPAN, CASUM, CARON, CTY BÌNH ĐỊNH, CTY VINH THÔNG, CTY CHÁNH ÍCH, CTY AN THỊNH, CTY HÙNG HUY, CTY NGUYÊN NGUYÊN PHƯỚC, CTY HEADGUARD VIỆT NAM, SHARE VIỆT NAM, CTY PHƯỚC THỊNH…

Trong suốt thời gian hình thành và phát triển, với dịch vụ tốt – giao hàng đúng hẹn – mẫu mã đa dạng – quản lý chặt chẻ - giá thành và giá cả hợp lý, công nghệ tiên tiến, CALONG chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm của các đối tác hàng đầu trong và ngoài nước. Đó chính là nguồn động lực cũng như tiêu chí đánh giá cho sự phát triển không ngừng của tập thể công ty.

Một lần nữa CTY TNHH CALONG xin gửi lời cám ơn đến toàn thể quý khách hàng đã luôn tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của Quý khách.

Xin chân thành cám ơn,

CTY TNHH CALONG